Naan Ready Neenga Readya Song Lyrics is a Tamil song sung by Chithra & Krishnaraj. This song has lyrics written by Manavai Ponmanikkam and music is given by Sirpy.

Naan Ready Neenga Readya Song Credits :

  • Starring : Raghava Lawrence, Sanghavi 
  • Song : Naan Ready Neenga Readya 
  • Movie : Varushamellam Vasantham
  • Music By : Sirpy
  • Lyric By : Manavai Ponmanikkam
  • Singers : Chithra, Krishnaraj
  • Year : 2002

Naan Ready Neenga Readya Song Lyrics In English

Naaan Ready
Neenga Readyaaa
Naan Ready
Neenga Readyaaa

Naan Ready
Hey Neenga Readya
Ha Ha Naan Ready
Hey Neenga Readya

Naan Ready
Hey Neenga Readya
Hmm Naan Ready
Ha Ha Neenga Readya

La La La La La
Love Panna
Naan Ready
Hey Neenga Readya

Hann Ki Ki Ki Ki Ki
Kissu Adikka
Naan Ready
Ha Ha Neenga Readyaaa

Horlicks-a Maarivida
Naan Ready
Enna Appadiyae Saapidalaam
Neenga Readya

Eppadi Horlicks-a Maarivida
Naan Ready
Enna Appadiyae Saapidalaam
Neenga Readya

Good Night-a Maarivida
Naan Ready
Enna Nightellaam Koluththalaam
Neenga Readya

Naan Ready
Hey Neenga Readya
Hoi Naan Ready
Hey Neenga Readyaaa

Lux Soapa Maarivida
Naan Ready
Enna Maeniellaam Poosikkolla
Neenga Readya

Lux Soapa Maarivida
Naan Ready
Enna Maeniellaam Poosikkolla
Neenga Readya

Sakthi Masalavaaga
Naan Ready
Enna Sambaara Koththikka Vekka
Neenga Readya

Naan Ready
Haan Neenga Readya
Aaa Naan Ready
Ha Ha Neenga Readya


 

Cell Phone-a Maarivida
Naan Ready
Athula Sim Carda Maarivida
Neenga Readya…aa

Cell Phone-a Maarivida
Naan Ready
Athula Sim Carda Maarivida
Neenga Readyaaaarivida
neenga Readya

State Bank-a Maarivida
Naan Ready
Love-a Savings-il Pottuvekka
Neenga Readya

Haa Naan Ready
Hey Neenga Readya
Ha Ha Naan Ready
Hey Neenga Readyaaa

Kumaran Silk-a Maarivida
Naan Ready
Enna Kulu Kulunnu Uduththikkolla
Neenga Readya

Kumaran Silk-a Maarivida
Naan Ready
Enna Kulu Kulunnu Uduththikkolla
Neenga Readya

Naidu Hall Matteraaga
Naan Ready
Enna Nenjoda Saeththukkolla
Neenga Readya

Adadada Naan Ready
Hey Neenga Readya
Hey Naan Ready
Ho Neenga Readya

Naan Ready
Hey Neenga Readya
Ho Naan Ready
Hey Neenga Readya

La La La La La
Love Panna
Naan Ready
Hey Neenga Readya

Podu Ki Ki Ki Ki Ki
Kissu Adikka
Naan Ready
Ha Ha Neenga Readyaaa

Ippo Naan Ready
Hey Neenga Readya
Ada Naan Eppavo Ready
Neenga Readya

Naan Ready Neenga Readya Song Lyrics In Tamil

நான் ரெடி
நீங்க ரெடியா
நான் ரெடி
நீங்க ரெடியா

நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஆஹா நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா

நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
நான் ரெடி
ஆஹா நீங்க ரெடியா

ல ல ல ல ல
லவ்வு பண்ண
நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா

கி கி கி கி கி
கிஸ் அடிக்க
நான் ரெடி
ஆஹா நீங்க ரெடியா

ஹார்லிக்ஸா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்னை அப்படியே சாப்பிடலாம்
நீங்க ரெடியா

எப்படி ஹார்லிக்ஸா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்னை அப்படியே சாப்பிடலாம்
நீங்க ரெடியா

குட்நைட்டா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்னை நைட்டெல்லாம் கொலுத்தலாம்
நீங்க ரெடியா

நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஹோய் நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா

லக்ஸ் சோப்பா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்னை மேனியெல்லாம் பூசிக்கொள்ள
நீங்க ரெடியா

லக்ஸ் சோப்பா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்னை மேனியெல்லாம் பூசிக்கொள்ள
நீங்க ரெடியா

சக்தி மசாலவாக
நான் ரெடி
என்னை சாம்பாரா கொதிக்கவைக்க
நீங்க ரெடியா

நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஆ நான் ரெடி
ஆஹா நீங்க ரெடியா

செல் போனா மாறிவிட
நான் ரெடி
அதுல சிம் கார்டா மாறிவிட
நீங்க ரெடியா

செல் போனா மாறிவிட
நான் ரெடி
அதுல சிம் கார்டா மாறிவிட
நீங்க ரெடியா

ஸ்டேட் பாங்க்கா மாறிவிட
நான் ரெடி
லவ்வ சேவிங்ஸில் போட்டுவைக்க
நீங்க ரெடியா

ஆஹா நான் ரெடி
ஹோய் நீங்க ரெடியா
ஆஹா நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா

குமரன் சில்ஸ்கா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்ன குளு குளுணு உடுத்திகொள்ள
நீங்க ரெடியா

குமரன் சில்ஸ்கா மாறிவிட
நான் ரெடி
என்ன குளு குளுணு உடுத்திகொள்ள
நீங்க ரெடியா

நாயுடு ஹால் மேட்டராக
நான் ரெடி
என்ன நெஞ்ஞோடு சேர்த்துகொள்ள
நீங்க ரெடியா

அடடடடா நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஏய் நான் ரெடி
ஆ நீங்க ரெடியா

நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா
ஓ நான் ரெடி
ஹே ஹே நீங்க ரெடியா

ல ல ல ல ல
லவ்வு பண்ண
நான் ரெடி
ஏய் நீங்க ரெடியா

போடு கி கி கி கி கி
கிஸ் அடிக்க
நான் ரெடி
ஆஹா நீங்க ரெடியா

இப்போ ஹே நான் ரெடி
நீங்க ரெடியா
அட நான் எப்பவோ ரெடி
நீங்க ரெடியா

Previous Post Next Post