Kolaru Pathigam Lyrics in English Font

Veyuru tholi pangan vitamunta kantan
Mikanalla veenai thatavi
Maasaru thingal kangai mutimel anindhu en
Ulame pukundha adhanaal
Gnaayiru thingal sevvaai pudhan viyaazhan velli
Sanipaam pirantum utane
Aasaru nalla nalla avainalla nalla

Atiyaaravarkku mikave
Enpotu kompotaamai ivai maarpilanga
Erudheri yezhai yutane
Ponpodhi maththamaalai punalsooti vandhen
Ulame pukundha adhanaal

Onpadho tondrotezhu papadhinetto taarum
Utanaaya naalka lalavaidhaam
Anpotu nallanalla avainalla nalla
Atiyaararavarkku mikave.

Uruvalar pavalameni olinee raranindhu
Umaiyotum vellai vitaimel
Murukakalar kondraidhingal mutimelalanindhen
Ulame pukundha adhanaal
Thirumakal kalaiyayadhoordhi seyamaadhu poomi
Thisai theyvamaana palavum
Arunedhi nallanalla avai nallanalla
Atiyaararavarkku mikave.

Madhinudhan mangaiyotu vatavaa lirundhu
Maraiyodhu mengal paraman
Nadhiyotu kondraimaalai mutimel anindhen
Ulame pukundha adhanaal
Kodhiyuru kaalan angi namanotu thoodhar
Kotunoikalaana palavum
Adhikunam nallanalla avai nallanalla
Atiyaararavarkku mikave.

Nanjasani kantanendhai matavaal thanotum
Vitaiyeru nangal paraman
Thunjirul vanni kondrai mutimel anindhen
Ulame pukundha adhanaal
Venjina avunarotum urumitiyum minnum
Mikaiyaana poodhamamavaiyum
Anjitum nallanalla avai nallanalla
Atiyaararavarkku mikave.

Vaalvari adhaladhaatai vari kovanaththar
Matavaal thanotum utanaai
Naalmalar vanni kondrai nadhisooti vandhen
Ulame pukundha adhanaal
Kolalari uzhuvaiyotu kolaiyaanai kezhal
Kotu naakamotu karati
Aalalari nallanalla avai nallanalla
Atiyaararavarkku mikave.

Seppila mulainanmangai orupaakamaaka
Vitaiyeru selva nataivaar
Oppila madhiyum appum mutimel anindhen
Ulame pukundha adhanaal
Veppotu kulirum vaadha mikaiyaanana piththum
Vinaiyana vandhu naliyaa
Appati nallanalla avai nallanalla
Atiyaararavarkku mikave.

Velpata vizhiseydhendru vitaimelirundhu
Matavaal thanotum utanaai
Vaalmadhi vanni kondrai malarsooti vandhen
Ulame pukundha vadhadhanaal
Ezhkatal soozhilangai araiyan raranotum
Itaraana vandhu naliyaa
Aazhkatal nallanalla avai nallanalla
Atiyaararavarkku mikave.

Palapala vetamaakum paranaari paakan
Pasuverum engal paraman
Salamaka loterukku mutimel anindhen
Ulame pukundha adhanaal
Malarmisai yonumaalum maraiyotu thevar
Varukaala maana palavum
Alaikatal merunalla avai nallanalla
Atiyaararavarkku mikave.

Koththalalar kuzhaliyotu visaiyarku nalku
Kunamaaya veta vikirdhan
Maththamum madhiyumnaaka mutimel anindhen
Ulame pukundha adhanaal
Puththaro tatamanaivaadhil azhivikkum annal
Thiruneeru semmai thitame
Aththaku nallanalla avai nallanalla
Atiyaararavarkku mikave.

Thenamar pozhilkol aalai vilaisennel thunni
Valar sempon engum thikazha
Naanmukan aadhiyaaya piramaa puraththu
Maraignaana gnaana munivan
Thaanuru kolum naalum atiyaarai vandhu
Naliyaadha vannam uraisey
Aana solmaalai yodhum atiyaarkal vaanil
Arasaalvar aanai namadhe.


Kolaru Pathigam Lyrics In Tamil

1. வேயுறு தோளி பங்கன் விடமுண்ட கண்டன் மிக 
நல்ல வீணை தடவி
மாசறு திங்கள் கங்கை முடி மேல் அணிந்து என்
 உளமே புகுந்த அதனால்
ஞாயிறு திங்கள் செவ்வாய் புதன் வியாழன் 
வெள்ளி சனி பாம்பிரண்டும் உடனே
ஆசறு நல்லநல்ல அவை நல்லநல்ல அடியாரவர்க்கு மிகவே!

2. என்பொடு கொம்பொ(டு) ஆமை இவை 
மார்பிலங்க எருதேறி ஏழையுடனே
பொன்பொதி மத்தமாலை புனல் சூடி 
வந்தென் உளமே புகுந்த அதனால்
ஒன்பதொடு ஒன்றொடு ஏழு பதினெட்டொடாறும் 
உடனாய நாள்களவை தாம்
அன்பொடு நல்லநல்ல அவை நல்லநல்ல 
அடியாரவர்க்கு மிகவே!

3. உருவளர் பவளமேனி ஒளி நீறணிந்து 
உமையோடும் வெள்ளை விடை மேல்
முருகலர் கொன்றை திங்கள் முடிமேல் 
அணிந்தென் உளமே புகுந்த அதனால்
திருமகள் கலையதூர்தி செயமாது பூமி 
திசை தெய்வமான பலவும்
அருநெதி நல்லநல்ல அவை நல்லநல்ல 
அடியார் அவர்க்கு மிகவே.

4. மதிநுதல் மங்கையோடு வடவாலி ருந்து 
மறையோதும் எங்கள் பரமன்
நதியொடு கொன்றை மாலை முடிமே லணிந்தென் 
உளமே புகுந்த அதனால்
கொதியுறு காலனங்கி நமனோடு தூதர் 
கொடுநோய் களான பலவும்
அதிகுணம் நல்லநல்ல அவை நல்லநல்ல 
அடியாரவர்க்கு மிகவே.

5. நஞ்சணி கண்டன் எந்தை மடவாள் தனோடும் 
விடையேறு நங்கள் பரமன்
துஞ்சிருள் வன்னி கொன்றை முடிமேலணிந்தென் 
உளமே புகுந்த அதனால்
வெஞ்சின அவுணரோடும் உருமிடியும் 
மின்னும் மிகையான பூத மவையும்
அஞ்சிடும் நல்லநல்ல அவை நல்லநல்ல 
அடியாரவர்க்கு மிகவே.
 
6. வாள்வரி யதளதாடை வரிகோ வணத்தர் 
மடவாள் தனோடும் உடனாய்
நாண்மலர் வன்னிகொன்றை நதிசூடி 
வந்தென் உளமே புகுந்த அதனால்
கோளரி யுழுவையோடு கொலையானை 
கேழல் கொடுநாக மோடு கரடி
ஆளரி நல்லநல்ல அவை நல்லநல்ல 
அடியாரவர்க்கு மிகவே.

7. செப்பிள முலைநன்மங்கை ஒரு பாகமாக 
விடையேறு செல்வ னடைவார்
ஒப்பிள மதியும்அப்பும் முடிமே லணிந்தென் 
உளமே புகுந்த அதனால்
வெப்பொடு குளிரும்வாதம் மிகையான 
பித்தும் வினையான வந்து நலியா
அப்படி நல்லநல்ல அவை நல்லநல்ல 
அடியாரவர்க்கு மிகவே.
.
8. வேள்பட விழி செய்தன்று விடைமேலிருந்து 
மடவாள் தனோடும் உடனாய்
வாண்மதி வன்னிகொன்றை மலர்சூடி 
வந்தென் உளமே புகுந்த அதனால்
ஏழ்கடல் சூழிலங்கை அரையன்றனோடும் 
இடரான வந்து நலியா
ஆழ்கடல் நல்லநல்ல அவை நல்லநல்ல 
அடியாரவர்க்கு மிகவே.

9. பலபல வேடமாகும் பரனாரி பாகன் 
பசுவேறும் எங்கள் பரமன்
சலமகளோடு எருக்கு முடிமேலணிந்தென் 
உளமே புகுந்த அதனால்
மலர்மிசை யோனுமாலும் மறையோடு 
தேவர் வருகால மான பலவும்
அலைகடல் மேருநல்ல அவை நல்லநல்ல 
அடியாரவர்க்கு மிகவே.

10. கொத்தலர் குழலியோடு விசயற்கு நல்கு 
குணமாய வேட விகிர்தன்
மத்தமு மதியு(ம்)நாகம் முடிமே லணிந்தென்
 உளமே புகுந்த அதனால்
புத்தரோடமணை வாதில் அழிவிக்கும் 
அண்ணல் திருநீறு செம்மை திடமே

11. தேனமர் பொழில் கொளாலை விளைசெந்நெல் 
துன்னி வளர்செம்பொன் எங்கும் நிகழ
நான்முகன் ஆதியாய பிரமா புரத்து 
மறைஞான ஞான முனிவன்
தானுறு கோளும்நாளும் அடியாரை 
வந்து நலியாத வண்ணம் உரைசெய்
ஆன சொல் மாலையோதும் அடியார்கள் 
வானில் அரசாள்வர் ஆணை நமதே.

Previous Post Next Post