Ennakkoru Snehithi Song Lyrics is “Priyamanavale” tamil movie song sung by Hariharan and Mahalakshmi Iyer. This Song lyrics written by Vaali and music is given by S. A. Rajkumar.

Enakoru Snegidhi Songs Credits :

Movie : Priyamanavale
Music : S. A. Rajkumar
Year : 2000
Lyrics: Vaali
Singers : Hariharan, Mahalakshmi Iyer

Ennakkoru Snehithi Lyrics in English Font

Ennakkoru snehithi, snehithi,
Thendral maathiri,
Nee oru pournami, pournami,
Paesum paiynkili,

Unn mugam paarkka thondrinaal,
Pookkalai paarthu kolgiraen,
Pookkalil kaathil melamaay,
Unn paerai solli paarkiraen,

Unn mugam paarkka thondrinaal,
Pookkalai paarthu kolgiraen,
Pookkalil kaathil selamaay,
Unn paerai solli paarkiraen,

Megam athu saeraathu,
Vaanmalaiyum vaaraathu,
Thanimaiyil thavithaenae,
Unnai ennu ilaithaenae,

Maelimaiyum vaaraathu,
Thaelimaiyum saeraathu,
Oonakkithu puriyaathaa?
Ilakkanam theriyaathaa?

Sammathangal oollabothum,
Vaarthai ondru solla vaendum,

Vaarthai vanthu saerumbothu,
Naalum yennai kattipodum,

Mounam ondru podhum podhumae,
Kangal paesividumae,

Kaivalaiyal koolungaamal,
Kaal kolusu sithungaamal,
Alaivathu sugam aagum,
Athuvoru dhavam aagum,

Mogam oru poo pola,
Theendiyathum thee pola,
Kanavugal oru godi,
Nee kooda yen tholi,

Oonai thanthu yennai neeyum,
Vaangikondu naatkal aachu,

Oonai thotta pimbuthaanae,
Mootkal kooda pookkal aachu,

Viralkal kondu neeyum veetinaal,
Virakum aelaiyaagum,

எனக்கொரு சினேகிதி

எனக்கொரு சினேகிதி சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்னமி பௌர்னமி பேசும் பைங்கிளி
உன் முகம் பார்க்க தோன்றினால் பூக்களை பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய் உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்
எனக்கொரு சினேகிதி சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்னமி பௌர்னமி பேசும் பைங்கிளி

உன் முகம் பார்க்க தோன்றினால் பூக்களை பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய் உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்

மேகமது சேராது வான் மழையும் வாடாது
தனிமையில் தவித்தேனே உன்னை எண்ணி இளைத்தேனே

மேலிமையும் வாராது கீழிமையும் சேராது
உனக்கிது புரியாதா இலக்கணம் தெரியாதா

சம்மதங்கள் உள்ளபோதும் வார்த்தை ஒன்று சொல்ல வேண்டும்
வார்த்தை வந்து சேரும் போது நாணம் என்னை கட்டிப்போடும்
மௌனம் ஒன்று போதும் போதுமே கண்கள் பேசிவிடுமே

எனக்கொரு சினேகிதி சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்னமி பௌர்னமி பேசும் பைங்கிளி

கைவளையல் குலுங்காமல் கால் கொலுசு சிணுங்காமல்
அணைப்பது சுகமாகும் அது ஒரு தவமாகும்

மோகம் ஒரு பூப்போல தீண்டியதும் தீப்போல
கனவுகள் ஒருகோடி நீ கொடு என் தோழி
உன்னைத்தந்து என்னை நீயும் வாங்கிகொண்டு நாட்களாச்சி
உன்னை தொட்ட பின்பு தானே முட்கள் கூட பூக்களாச்சி
விரல்கள் கொண்டு நீயும் மீட்டினால் விறகும் வீணையாகும்

எனக்கொரு சினேகிதி சினேகிதி தென்றல் மாதிரி
நீ ஒரு பௌர்னமி பௌர்னமி பேசும் பைங்கிளி

உன் முகம் பார்க்க தோன்றினால் பூக்களை பார்த்துக்கொள்கிறேன்
பூக்களின் காதில் செல்லமாய் உன் பெயர் சொல்லி பார்க்கிறேன்



Previous Post Next Post